Lễ động thổ dự án Mở Rộng Nhà Xưởng Bobla Chocolate

LỄ ĐỘNG THỔ NHÀ MÁY DOBLA CHOCOLATE GIAI ĐOẠN 2

  Công ty TNHH Dobla là công ty chuyên sản xuất sô-cô-la và phụ liệu trang trí bánh, kem mặt bánh, cốc sô-cô-la với nhiều thành phần khác nhau và mua bán các sản phẩm đó.

              Nhà máy Dobla được xây dựng vào ngày 02/08/2010 đến 21/04/2011, với quy mô từ 100 đến 499 người. Vị trí công ty được đặt tại ngay khu công nghiệp Mỹ Xuân B1, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

            Ngày 20/06/2017 Công ty quyết định khởi công xây dựng nhà máy Dobla Chocolate giai đoạn 2. Với sự góp mặt đông đủ của toàn bộ ban giám đốc công ty và cán bộ công nhân viên tạo nên không khí trang trọng cho buổi lễ.

Một số hình ảnh cho buổi lễ động thổ:

Công ty tổ chức sự kiện Asia Vina hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức buổi lễ động thổ​ nhà máy Dobla Chocolate giai đoạn 2 Asia Vina tự hào là đơn vị cung cấp, cho thuê trang thiết b tổ chức sự kiện mang tầm cỡ và đã được nhiều đơn vị, quý công ty trong và ngoài tỉnh liên hệ làm việc và hợp tác lâu dài.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Asia Vina tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách khi liên hệ làm việc với chúng tôi để tổ chức các buổi lễ trọng đại như: lễ khởi công, lễ động thổ nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học … cũng như các sự kiện khai trương, khánh thành, tất niên cuối năm và các lễ k niệm quan trọng khác.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV ASIA VINA 

TT.Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

Tel/fax: 0643.893.879 

Hotline: 0938.709.679 – Mr.Dũng

NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC GÌ HÃY

ONLINE SUPPORT

 

Skype Me™!                     CEO chuyen nghiep

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *