Kế Hoạch Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Nhân Ngày Thành Lập Công Ty

Kế Hoạch Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Nhân Ngày Thành Lập Công Ty

I. Thế nào là kỷ niệm ngày thành lập công ty?

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một ngày vô cùng quan trọng, đánh dấu cột mốc ngày công ty thành lập và bước sang tuổi mới. Đây là dịp để tri ân, ôn lại những thành tựu mà công ty đã đạt được trong suốt khoảng thời gian từ khi hình thành đến khi phát triển.

Ngoài ra, đây còn là dịp để toàn thể CBCNV họp mặt, giao lưu, chia sẻ những vui buồn và kinh nghiệm đã học được trong thời gian gắn bó.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty còn là ngày thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp đến với những nhân viên đã cống hiến, góp phần xây dựng công ty, bên cạnh đó đây còn là dịp để doanh nghiệp gửi những lời tri ân sâu sắc đến với những khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành trong những giai đoạn đầu tiên khi Doanh nghiệp vừa mới thành lập.

 

 

II. Tổng quan về lễ kỷ niệm thành lập công ty:

Nhắc đến ngày kỷ niệm thành lập công ty chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến ngày sinh nhật công ty vì hai sự kiện này được diễn ra vào cùng một ngày. Nhưng trên thực tế, hai sự kiện này khác nhau về mặt bản chất, cụ thể như sau:

 

1. Sinh nhật công ty:

Sinh nhật công ty là một sự kiện được diễn ra hàng năm tại văn phòng công ty với quy mô nhỏ, chỉ có nhân viên tham gia.

 

2. Kỷ niệm thành lập công ty:

Đây là một sự kiện được tổ chức nhân dịp công ty đạt cột mốc 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm,.. từ khi thành lập. Kỷ niệm ngày thành lập được tổ chức với quy mô lớn, bài bản và chuyên nghiệp. Vào ngày này, công ty thường sẽ mời khách hàng, đối tác và cả các đơn vị truyền thông, báo chí tham gia.

 

III. Ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty:

Việc tổ chức sự kiện nhân ngày thành lập công ty mang lại rất nhiều ý nghĩa quan trọng, đây là cơ hội vàng để thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa công ty với khách hàng, đối tác, mở ra được nhiều cơ hội hợp tác hơn trong tương lai.

Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội để ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến đội ngũ nhân viên đã đóng góp hết mình trong thời gian qua. Với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, quà tặng hấp dẫn cùng những món ăn ngon giúp cho sự kiện như một ngày nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả và tạo động lực để nhân viên tiếp tục “chiến đấu”.

 

1. Thiết lập mối quan hệ với khách hàng, đối tác:

Trong sự kiện thành lập công ty, bạn có thể dễ dàng giao lưu và trò chuyện cùng khách hàng, đối tác, chia sẻ được những kinh nghiệm và dự định trong tương lai, từ đó hiểu rõ hơn và có mối quan hệ thân thiết, gần gũi. Khi tạo được thiện cảm tốt cho khách hàng, đối tác thì việc cung cấp sản phẩm dịch vụ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

 

2. Chiến lược marketing – truyền thông hiệu quả:

Sự kiện thành lập công ty là dịp để bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình, khẳng định những thành tựu mà công ty đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến cột mốc ngày hôm nay.

Trong sự kiện thường sẽ được trang bị các photoghaper chuyên nghiệp cho ra những bộ ảnh chất lượng nhằm thể hiện sự sang trọng của sự kiện để đăng lên các phương tiện truyền thông. Những bức ảnh khách mời chụp chung với backdrop, banner và bánh sinh nhật công ty cũng sẽ khiến nhiều người tò mò và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, khi mời báo chí tham dự, tin tức của công ty bạn sẽ được lan rộng và được nhiều người biết đến hơn. Việc chia sẻ lên các trang mạng, các hội nhóm kinh doanh sẽ góp phần quảng bá thương hiệu, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

 

3. Thúc đẩy tinh thần đội ngũ nhân viên:

Sự kiện này sẽ là cơ hội tuyệt vời để ban lãnh đạo với đội ngũ nhân viên ở tất cả các phòng ban có thể gắn kết, trò chuyện và hiểu nhau hơn. Nhờ thế, nhân viên sẽ có thêm động lực, nhiệt huyết, tin tưởng và gắn bó với công ty hơn. Muốn vậy, chủ doanh nghiệp phải là một nhà lãnh đạo tài năng, công bằng để có thể “truyền lửa” cho các nhân viên của mình.

 

4. Khẳng định thương hiệu, sức mạnh của doanh nghiệp:

Việc tổ chức sự kiện nhân ngày thành lập chứng tỏ việc công ty đã đứng vững trên thị trường trong cột mốc nhiều năm, việc này giúp làm tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

Đây là dịp để công ty khẳng định được thương hiệu và sức mạnh bền vững của mình. Một sự kiện thu hút truyền thông sẽ góp phần thể hiện đẳng cấp và củng cố vị trí của công ty trên thị trường.

 

 

IV. Kịch bản tổ chức nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty:

Trước khi bắt đầu tổ chức một sự kiện nào đó thì việc lên kịch bản là yếu tố cực kỳ quan trọng. Đối với lễ kỷ niệm ngày thành lập cũng vậy, trước khi tổ chức thì bạn cần có một kịch bản chỉnh chu và chuyên nghiệp. Thông thường, việc lập kịch bản phải dựa trên các yếu tố văn hóa của doanh nghiệp để chương trình có tính đặc thù, riêng biệt, bám sát vào nghành nghề kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Thường kịch bản kỷ niệm thành lập sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

– Đón khách, mời khách vào bàn

– Khai mạc: MC gửi lời chào, tiết mục biểu diễn văn nghệ, đại diện công ty lên phát biểukhai mạc chương trình

– Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển, các thành tựu doanh nghiệp đạt được,…

– Đại diện khách mời, đối tác, nhân viên lên phát biểu

– Vinh danh và trao thưởng cho nhân viên, tặng quà cho đối tác, khách hàng

– Đại diện công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách mời, đối tác, truyền thông có mặt trong lễ kỷ niệm, tặng hoa cho nhau nhằm tăng sự hợp tác, hữu nghị.

– Thực hiện nghi thức kỷ niệm: cắt bánh kem, rót băng đăng,..

– Khai tiệc và mời nhập tiệc

– Tham gia các trò chơi, rút thăm may mắn, trình diễn văn nghệ

– Bế mạc lễ kỷ niệm, tặng quà cho khách mời và tiễn khách.

 

 

V. Kế hoạch tổ chức:

Để tổ chức thành công lễ kỷ niệm thành lập công ty, nên lên một kế hoạch chương trình cụ thể. Bạn có thể kham khảo các bước dưới đây:

 

1. Xây dựng chủ đề cho buổi lễ:

Để sự kiện trở nên độc đáo, khác biệt bạn nên lựa chọn một chủ đề cụ thể cho bữa tiệc. Đó có thể là mốc sự kiện về thời gian hoạt động của công ty hoặc một câu slogan đặc trưng về hoạt động của doanh nghiệp, một ý hay trong văn hóa công ty mà ai cũng dễ dàng hiểu được.

Việc xác định chủ đề giúp cho việc thi công các ấn phẩm trang trí (backdrop, banner,..), các trò chơi,..được thống nhất.

 

2. Xác định đối tượng khách mời:

Vì lễ có sự góp mặt của nhiều khách hàng, đối tác, truyền thông,..nên cần phải xác định số lượng khách mời để bố trí bàn ghế, đặt bàn tiệc, kế hoạch đón tiếp được diễn ra cẩn thận và chuyên nghiệp. Khi mọi thứ được thực hiện bài bản và trịnh trọng sẽ góp phần để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách mời.

Cần chuẩn bị thiệp mời có đầy đủ các thông tin về thời gian, địa điểm và chương trình gửi đến khách mời để thể hiện sự trân trọng và tính chuyên nghiệp của công ty.

 

3. Xác định thời gian, địa điểm tổ chức:

Để đảm bảo khách mời có thể tham gia đầy đủ, bạn nên chọn thời gian sao cho hợp lý nhất. Đa số các sự kiện kỷ niệm ngày thành lập thường được tổ chức vào buổi chiều tối, đây được xem là thời gian thích hợp nhất trong ngày.

Về địa điểm tổ chức, điều này tùy thuộc vào quy mô của sự kiện và đối tượng khách mời muốn hướng đến. Bạn có thể tổ chức ở những nơi sang trọng như nhà hàng hoặc khách sạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tổ chức ở chính công ty của mình bằng các dịch vụ trang trítổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

 

4. Dự trù kinh phí tổ chức:

Kinh phí tổ chức phụ thuộc quy mô của chương trình. Bạn cần cân, đo, đong, đếm các hạng mục thật sự cần thiết để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn nên dành ra một khoản dự trù nhằm bù vào các hạng mục phát sinh sau đó.

 

5. Lên thiết kế, in ấn:

Trong một sự kiện không thể nào thiếu được các ấn phẩm trang trí như backdrop, banner,.. Vì vậy việc lên thiết kế, in ấn là vô cùng quan trọng.

Nếu đã xác định được chủ đề của chương trình, bạn nên tìm một đơn vị thiết kế uy tín để đảm bảo các bản thiết kế được đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ và thể hiện được bản sắc riêng của danh nghiệp.

 

6. Xây dựng kịch bản chương trình:

Bạn nên lên kịch bản theo từng mốc thời gian cụ thể,vạch được thời gian một cách chi tiết nhất từ khi bắt đầu đến khi kết thúc chương trình.

Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về kịch bản, có thể xem lại phần IV trong bài viết này.

Ngoài ra, hãy sử dụng các phương án dự phòng để back up, tránh những rủi ro không đáng có.

 

7. Lựa chọn nhân sự, thiết bị phục vụ cho lễ kỷ niệm:

Để lễ kỷ niệm được diễn ra thành công, bài bản thì cần phải có một nguồn nhân sự lớn, kinh nghiệm đảm nhận được các vị trí khác nhau như quay phim, chụp ảnh, MC, trang trí,.v.v.

Thông thường ở công ty, nhân viên sẽ không thể làm hết được các vai trò này. Tốt nhất hãy lựa chọn các gói dịch vụ tổ chức sự kiện để đảm bảo về mặt chất lượng.

Ngoài ra, nếu đã thuê đơn vị làm sự kiện chuyên nghiệp, họ sẽ cung cấp đầy đủ các thiết bị bao gồm âm thanh, ánh sáng,. lắp đặt và thu dọn trọn gói.

 

8. Quà tặng và phần thưởng:

Quà tặng là thứ không thể thiếu khi tổ chức lễ kỷ niệm, các món quà phải mang một ý nghĩa nhất định. Thông thường quà tặng sẽ dựa trên chủ đề của lễ kỷ niệm hoặc các sản phẩm của chính công ty.

 

 

 

9. Tổng duyệt, kiểm tra các vấn đề có thể phát sinh:

Để lễ kỷ niệm được diễn ra suôn sẽ, bạn cần phải tổ chức một buổi tổng duyệt. Việc duyệt trước sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian của từng tiết mục và thấy được các sự cố có thể xảy ra trong chương trình từ đó đưa ra biện pháp khắc phục.

 

VI. Tại sao nên chọn Asia Vina làm đơn vị tổ chức cho lễ kỷ niệm thành lập công ty?

– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Asia Vina luôn lắng nghe và thấu hiểu được mong muốn chung của khách hàng từ đó hoàn thiện bản thân để luôn tư vấn khách những hạng mục cần thiết và phù hợp nhất.

– Đội ngủ nhân viên trẻ trung, sáng tạo mang đến những thiết kế và trang trí đẹp mắt với xu hướng mới nhất.

– Đưa ra được những tiết mục, keymonent độc đáo phù hợp với sự hình thành và phát triển của từng doanh nghiệp.

– Trang thiết bị mới đảm bảo về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

– Đội ngũ kỷ thuật được đào tạo bài bản với kinh nghiệm và chuyên môn cao.

– Chi phí hợp lý.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị tổ chức sự kiện cho lễ kỷ niệm thành lập công ty thì Asia Vina là một ứng cử viên sáng giá dành cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0938 709 679 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

 

 

===================

Cty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina

137 Trường chinh, Phú Mỹ, BRVT

62A Phạm Ngọc Thạch, F6, Q3, Tp. HCM

Hotline: 0938 709 679

www.AsiaVina.net

 

 

#ToChucSuKienVungTau #AsiaVina

#Tochuclekyniemnhanngaythanhlapcongty

#Ytuongtochucsukien

#ChothuethietbitochucsukienchuyennghieptaiVungTau

#ChothuesankhausukientaiVungTau

#ChothuemanhinhledVungTau

#Backdropsankhau

#AsiaVina

#ToChucSuKien

#ChothuethietbitochucsukientaiVungTau

#Inan #Quangcao #team

#Tochucsukien

#brvt #agency #quangcaosanpham

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *