CHÂU THÀNH 2 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CHÂU THÀNH 2 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 27/07/2020 Công ty Cổ Phần TM SX Châu Thành đã tổ chức chương trình Lễ Kỷ Niệm 2 năm thành lập, sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển bền vững và thịnh vượng của công ty trên thị trường tại Việt Nam cũng như quốc tế. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ban lãnh đạo, CBCNV 8 công ty thành viên và hơn 300 khách hàng thân thiết của công ty trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh tại buổi Lễ Kỷ Niệm 2 năm Thành Lập Công Ty CP TM-SX Châu Thành

Công ty Cổ Phần TM SX Châu Thành được xây dựng tại KCN Châu Đức có quy mô 2.200 hecta, với tổng vốn đầu tư của công ty đến thời điểm hiện tại là hơn 10 triệu USD, tổng diện tích của nhà máy trên 10.000m2, có 8 công ty thành viên:

  1. Công ty CP Dược Thủy Sản Mê Kong
  2. Công ty CP Bluvet
  3. Công ty TNHH 1 thành viên xuất nhập khẩu ASIA Vệt Nam
  4. Công ty xuất nhập khẩu Châu Long
  5. Công ty cổ phần NewBayer
  6. Công ty CP dược thú y thủy sản Sài Gòn
  7. Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển ALLIANCE AQUA
  8. Công ty TNHH LTH Bio

Và bao gồm 10 dây chuyền sản xuất

Tuy mới thành lập 2 năm, nhưng Châu Thành đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc thú y, thuốc thủy sản và thức ăn cho thú cưng (chó, mèo,…), phục vụ cho Quý Khách Hàng khắp trong và ngoài nước.

Hình ảnh tại buổi Lễ Kỷ Niệm 2 năm Thành Lập Công Ty CP TM-SX Châu Thành

   Phát biểu tại buổi lễ Ông: Phạm Văn Sơn P.Chủ Tịch HĐQT chia sẻ “Toàn bộ các sản phẩm của công ty được sản xuất tại Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP_WHO với dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại và được nghiên cứu bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin và mong muốn trở thành Đối tác tin cậy của Quý khách hàng, Quý công ty ( Sản xuất, phân phối, gia công, các cán bộ và nghệ nhân sản xuất trong và ngoài nước) để cùng nhau phát triển.

Công ty luôn cam kết phục vụ những sản phẩm chất lượng với chế độ ưu đãi tốt nhất cho Quý đại lý, Nhà chăn nuôi, các đơn vị gia công, xuất khẩu. Chúng tôi sẵn sàng và trở thành bạn đồng hành của các Quý Công ty đang và sẽ hoạt động trong cùng lĩnh vực để cùng phát triển, cùng nhau hướng tới mục tiêu giúp bà con chăn nuôi có một cuộc sống sung túc hơn, đưa nền nông nghiệp nuôi trồng của Việt Nam lên tầm cao mới”.

Hình ảnh Hội Đồng Quản Trị Nâng Ly Khai Tiệc tại buổi Lễ Kỷ Niệm 2 năm Thành Lập Công Ty CP TM-SX Châu Thành

Trong 2 năm đồng hành cùng phát triển công ty đã đạt được những thành tựu đáng chú ý, doanh số dự kiến trong năm 2020 là 50 tỷ đồng và 2021 là 150 tỷ đồng, mục tiêu những năm tiếp theo đạt kế hoạch tăng trưởng 20% – 30% và định hướng vươn ra thị trường quốc tế.

Hình ảnh Lãnh Đạo và CBCNV tại buổi Lễ Kỷ Niệm 2 năm Thành Lập Công Ty CP TM-SX Châu Thành

   Sự kiện lễ kỷ niệm thành lập cũng là dịp để lãnh đạo công ty gặp gỡ nhằm gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác – những người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Công ty Châu Thành trong suốt 2 năm qua.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *